Cách đo kích thước (size) nhẫn.

Có nhiều bạn nhắn tin hỏi Hanada muốn mua nhẫn online, nhưng lại ngại nhẫn mua về rồi lại không mang vừa. Hôm nay Hanada sẽ giới thiệu cho các bạn cách để chọn một chiếc nhẫn ưng ý mà không phải lo về kích cỡ khi không có thời gian để đến shop nhé. Chỉ cần làm thủ công ở nhà, rồi inbox cho Hanada biết kích cỡ là mọi việc xong rồi đấy.
Cách 1: Bạn tìm một chiếc nhẫn đeo vừa tay, tháo ra lấy thước học sinh đo đường kính trong lòng nhẫn.

Cách 2: Bạn lấy kéo, cắt tờ giấy bản ngang và quấn quanh ngón tay lấy bút đánh dấu chỗ tiếp giáp nhau, sau đó dùng thước đo chiều dài mẫu giấy đem chia cho 3,14 thì bạn đã tính ra được đường kính chiếc nhẫn của bạn.

(Bạn lưu ý nên đo đi đo lại 2 đến 3 lần và khi quấn giấy quanh ngón tay làm từ từ, cẩn thận và chính xác để chúng ta có được sản phẩm vừa size tay như ý nhé!)

Và dưới đây là Bảng size nhẫn:

Chú ý:
Nếu khi thời tiết lạnh ngón tay của bạn có thể nhỏ hơn bình thường bạn nên cộng thêm cho chu vi là 1 mm còn khi thời tiết nóng thì ngược lại, trừ đi 1 mm.
Trường hợp xương khớp ngón tay của bạn to, thì bạn nên đo chu vi ở gần khớp (không phải trên khớp) sao cho khi đeo nhẫn dễ vào nhưng không bị tuột mất.
____________________________________________________________
Đơn giản quá phải không cả nhà Giờ thì mọi người yên tâm là mình có thể mua online mà không lo sai cỡ nhẫn nữa nhé. Hoặc có thể bí mật tặng một chiếc nhẫn vừa vặn đến bất ngờ cho người ấy để niềm vui nhân trọn vẹn nào.

Chưa có bình luận nào

Bình luận của bạn