Gợi ý Những Món Quà Tặng 8/3 Ý Nghĩa Dành Cho Mẹ, Vợ, Bạn Gái.


Mỗi chúng ta chắc hẳn đều có những người phụ nữ thật quan trọng và đặc biệt: người nuôi dưỡng ta, yêu thương ta và người mang lại tiếng cười - hạnh phúc mỗi ngày cho chúng ta.

Và ngày 8-3 chính là dịp đặc biệt để bạn thể hiện tình yêu, sự trân trọng dành cho họ. Bạn đã biết nên chuẩn bị món quà gì chưa?


Hoa và thiệp:

Hoa và thiệp là món quà dễ chuẩn bị mà lại rất ý nghĩa. Những bông hoa rực rỡ - dịu dàng và xinh đẹp chính là biểu tượng cho những người phụ nữ mà bạn yêu thương.

Đi kèm một tấm thiệp chính là thay lời khó nói hoặc là những lời chúc ngọt ngào, chân thành dành cho cho bà, cho mẹ, cho chị gái/em gái hay người vợ/người yêu mà bạn trân trọng.


Nước hoa và đồ make up (trang điểm):

Ngày nay, Nước hoa/ đồ trang điểm (son, phấn v…v..) được xem như là một vật dụng khó có thể thiếu, đặc biệt đối với phụ nữ. Tặng nước hoa/ đồ trang điểm chính là món quà thay cho sự quan tâm ân cần và thấu hiểu của bạn dành cho người được tặng.


Sản phẩm handmade:

Bất kì sản phẩm nào cũng được, miễn là bạn có ý tưởng và nó là Handmade. Vì handmade là sản phẩm độc nhất vô nhị và cũng là cách mà người được tặng cảm nhận ngay được sự ân cần và chu đáo của bạn.


Trang sức:

Đây là một trong những món quà mang tính sát thương cực lớn. Vì bản thân bất kì phụ nữ ở mọi độ tuổi đều luôn muốn được tỏ sáng và đẹp nhất trong mắt gia đình, bạn bè, chồng, và người yêu của họ.

Bất kì lúc nào, đặc biệt là những dịp quan trọng, người phụ nữ luôn sử dụng trang sức như 1 cách để thể hiện sự đẳng cấp và lịch thiệp của họ

Tặng trang sức chính là món quà thay bạn thể hiện sự trân trọng , yêu thương và nâng niu mối quan hệ của bạn.


Ưu đãi đặc biệt Hanada dành tặng những người phụ nữ đặc biệt của bạn:

Từ hôm nay ngày 4-3 đến ngày 8-3, Hanada sẽ cùng bạn gửi trao món quà tuyệt vời nhất để tôn vinh vẻ đẹp và sự tỏa sáng của họ, chương trình ưu đãi quà tặng:

📢 4 – 5 / 3: Ưu đãi 20% tất cả sản phẩm trang sức bạc khi mua qua online từ Hanada.
📢 6 - 7 - 8 /3: Với mỗi hóa đơn mua hàng bất kì (online và cửa hàng), khách hàng sẽ được tặng hộp sản phẩm trang sức cao cấp.

Ghé thăm Hanada để gửi trao yêu thương của bạn:
Địa chỉ Cửa hàng:
💠HANADA Q3: 386/2A Lê Văn Sỹ, P. 14, Q.3
Thgian từ 10h30 sáng đến 8h đêm
💠Website: https://hanada.vn/


Chưa có bình luận nào

Bình luận của bạn